Công ty sửa điều hòa Uy Tín nhất Hà Nội

Hiện nay, điều hòa đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Tuy nhiên, sau một thời gian dài hoạt động, điều hòa bị một lớp bụi bám trên lưới lọc không khí và cánh quạt, làm hiệu suất hoạt động của máy bị giảm đi. Cũng như các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội, Hồng Phúc công ty sửa điều hòa Uy Tín nhất Hà Nội cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo uy tín và chất lượng.


Trung tâm bảo hành điều hòa Uy Tín 24H tại Hà Nội, Dịch vụ Uy Tín

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà Giá rẻ – Uy tín – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp. Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp đến mọi khách hàng những dịch vụ tốt nhất như: sửa chữa, thay thế linh kiện điện tử, bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, di chuyển vị trí lắp đặt điều hòa. Cung cấp vật tư linh kiện, bán lẻ điều hòa cũ đã qua sử dụng. Mua thanh lý điều hòa, tivi cũ hỏng giá cao. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần.

Tại sao bạn lên bảo dưỡng điều hòa định kỳ.
  • Điều hòa nhiệt độ sử dụng một thời gian thường có những hao mòn có thể bảo dưỡng để phục hồi nhằm tránh những hư hỏng nặng hơn.
  • Điều hòa sử dụng lâu không được bảo dưỡng dễ gây hại cho sức khỏe và hư hỏng nặng hơn, một trong những hư hỏng nặng nhất có thể dẫn tới việc phải mua điều hòa mới.
  • Khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói, bạn sẽ không còn lo lắng đến những hỏng hóc suốt mùa hè, không lo lắng điều hòa thiếu gas, không lo bị chặt chém,.. và còn nhiều hơn thế.
  • Đặc biệt, khi gọi dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi, bạn sẽ được tặng phiếu giảm giá 100k cho tất cả những dịch vụ lần sau như sửa điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, bình nóng lạnh,..
Công ty chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thông gió, kho lạnh, tủ điện, điều hòa không khí (trong đó có phòng dịch vụ chuyên về bảo dưỡng sửa chữa điều hòa). Trong 8 năm xây dựng và phát triển, công ty chúng tôi đã tạo được uy tín bền vững cũng như ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm và lời khen ngợi của khách hàng.

Hồng Phúc có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Công ty chúng tôi cũng trang bị cho nhân viên những thiết bị bảo dưỡng điều hòa hiện đại nhất để làm việc, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu trên địa bàn Hải Phòng.