Chuyên sửa điều hòa tại Vũ Ngọc Phan

Chúng tôi chuyên sửa điều hòa tại Vũ Ngọc Phan các hãng, Daikin, LG, Samsung, Panasonic...Sửa các loại điều hòa bãi, Nhật Bản, Thái Lan, sửa điều hòa công nghệ inverter đời mới , Sửa điều hòa tại nhà , bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ có mặt sau 30 phút tiếp nhận điện thoại sửa chữa của quý khách hàng
Với tiêu chí "Đã sửa là yên tâm" chúng tôi mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng Đến với dịch vụ sửa điều hòa, sửa điện lạnh của Công Ty Hồng Phúc chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả rẻ nhất tại Hà Nội chúng tôi cam kết luôn luôn để chữ TÍN lên hàng đầu .

Đối với các bạn không ở Hà Nội có thể tìm đến các Công ty sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại khu vực mà bạn đang ở là tốt nhất, trường hợp không có bạn hãy gọi điện cho chúng tôi, Điện nước đô thị sẽ hướng dẫn bạn tự tay khắc phục một số lỗi về điều hòa thông dụng nhất.
Đối với những bạn trong khu vực Hà Nội có thể gọi cho chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, khắc phục tại nhà những sự cố nhanh chóng và tiết kiệm nhất.
     » Sửa điều hòa điện vào nhưng máy không chạy.
     » Sửa điều hòa máy phát ra tiếng ồn khi chạy.
     » Sửa điều hòa máy có chạy nhưng không lạnh hoặc không nóng
     » Không nhận tín hiệu điều khiển (hỏng mạch điều khiển điều hòa).
     » Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt (nhảy attomat – quá tải)…
     » Chạy một lúc thì đèn khối trong nhà nhấp nháy (báo lỗi).

Tại sao lại nên chọn đơn vị sửa điều hòa của chúng tôi? Trong khắp các Công Ty sửa chữa Điện Lạnh nói chung và sửa điều hòa nói riêng trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi nổi lên như một địa chỉ đảm bảo về cả uy tín, giá thành lẫn chất lượng trong lòng khách hàng vì những lý do sau:
  • Sửa điều hòa nhanh chóng tại nhà khách hàng: Không tốn thời gian chờ đợi, không tốn công sức di chuyển trong mùa nắng nóng, tắt đường, không phải chờ đợi lâu. Chúng tôi sẽ có mặt chỉ trong 15 phút và hoàn thành sửa chữa nhanh chóng.
  • Sửa điều hòa chất lượng, đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt: Đội ngũ kĩ sư giàu năng lực, sẵn sàng đối mặt và giải quyết mọi vấn đề của chiếc điều hòa nhà bạn. Có hiểu biết và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa, nắm vững cấu tạo và đặc điểm hoạt động của điều hòa thuộc nhiều hãng, nhiều dòng khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại nhất.
  • Sửa điều hòa bằng những phương pháp khoa học và tích cực, đem lại hiệu quả sử dụng lâu dài. Nói không với việc sửa chữa qua loa cho xong việc khiến sản phẩm chỉ sử dụng được nhất thời rồi hư lại, làm phiền đến cuộc sống của khách hàng.

Hãy nhấc máy lên và gọi theo Hotline : 0975 499 286. trình bày những dấu hiệu bệnh hoặc tình trạng sức khỏe của điều -> Lắng nghe nhân viên tư vấn và báo giá -> khách hàng đồng ý thì chỉ sau 30 phút sẽ có thợ tới nhà khảo sát, kiểm tra và trình bày giải pháp khắc phục hỏng hóng của điều hòa -> khách hàng đồng ý thì thợ tiến hành thi công. Sau khi sửa chữa xong, bật điều hòa để chạy thử, nếu thấy điều hòa hoạt động bình thường trở lại thì mới phải thanh toán tiền.

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi : Tháo lắp điều hòa.