Trung tâm bảo hành sửa máy rửa bát bosch tại Hà Nội

Bosch là một nhãn hiệu sửa máy rửa bát chạy êm nhất, hiệu quả, và bền bỉ nhất. Máy rửa bát Bosch là giải pháp tiết kiệm điện và có khả năng làm sạch loáng bát đĩa của bạn. Theo J.D. Power and Associates, người tiêu dùng đánh giá máy rửa bát Bosch là đáng tin cậy nhất và thỏa mãn nhất. Dù là một hãng uy tín và chất lượng nhưng không thể tránh khỏi những hư hỏng không mong muốn xảy ra, có thể do cách sử dụng, bảo quản không đúng, hoặc do dùng lâu không thường xuyên bảo dưỡng nên máy bị xuống cấp. Dù là lý do gì, thì đã đến lúc bạn cần dùng đến dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch của chúng tôi.


1. Chính sách bảo hành:

Để bảo đảm quyền lợi cho quý khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại showroom thiết bị nhà bếp Bosch chính hãng chúng tôi đưa ra phương án bảo hành mang đến sự tiện ích nhất cho khách hàng:

–       Thông báo bảo hành tại showroom thiết bị nhà bếp Bosch qua đầu số 043 555 666

–       Sau khi quý khách hàng thông báo bảo hành trong thời gian 24h chuyên viên kỹ thuật của hãng trực tiếp qua kiểm tra và sử lý tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu

–       Tất cả các sản phẩm được bảo hành miễn phí trong thời hạn bảo hành của Bosch kể từ thời điểm lắp đặt sử dụng.

–       Quy định bảo hành 5 năm đối với dòng sản phẩm chậu vòi,bảo hành 2 năm đối với các dòng sản phẩm khác.

2. Các điều kiện bảo hành của hãng:

– Nếu quý khách hàng đánh mất phiếu bảo hành nhân viên Bosch sẽ kiểm tra lại số seri của sản phẩm và tiến hành kiểm tra thông tin khách hàng dựa trên số seri sau đó tiến hành bảo hành bình thường.

– Trường hợp hỏng do các nguyên nhân:  thiên tai, hoả hoạn,bị rơi vỡ, va đập hay bị hư hỏng gây ra bởi vật lạ rơi vào sản phẩm Teka sẽ thực hiện tính phí.

 3. Chế độ bảo trì sản phẩm:

– khi sản phẩm sử dụng hết thời gian bảo hành quý khách hàng có thể gọi báo bảo trì qua 2 đầu số 0975 499 286 việc bảo trì hoặc sửa chữa máy rửa bát sẽ được tính phí theo quy định của hãng.