Bảo dưỡng, nạp gas điều hòa tại Hà Đông chuyên nghiệp

Điện Lạnh Hồng Phúc nhận bảo dưỡng nạp gas điều hòa tại nhà và cơ quan khu vực Hà Đông. Quý khách ở nội thành Hà Nội được phục vụ nhanh tại Cầu Giấy, Mỹ Đình,Thanh Xuân, Ba Đình,Hà Đông… Nhận bảo dưỡng tất cả các loại máy một chiều và hai chiều của các hãng LG, Daikin, Panasonic, Đaikin,…

[​IMG]

Nếukhổng bảo dưỡngđiều hòađịnh kỳ thì có sao không ?


Nếu bạn không bao duong dieu hoa thì điều hoà không khí sẽ không hoạt động lâu dài. Quạt gió bề mặt ngoài và trong bám đầy bụi từ không khí bên trong máy lạnh.

Nếu bạn không làm sạch điều hòa không khí, sau đó một lớp bụi dày bao gồm các trao đổi nhiệt, làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước và các bộ lọc không khí.

Nếu bị nhiễm bẩn sự trao đổi nhiệt kém dần đến dàn trong bị chảy nước giảm công suât lạnh làm tăng tải trên máy nén, và điều hòa không khí nhanh chóng xuống cấp. Điều hòa nhiệt độ, làm việc mà không có một dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông chỉ tối đa là 3-5 năm là hỏng và cần sửa chữa điều hòa . Sau khi sự việc này xảy ra thì dễ dàng và rẻ hơn là mua một sua dieu hoa tai nha không khí mới hơn là liên tục sửa chữa cũ.