Địa chỉ nạp gas tủ lạnh Uy Tín tại Hà Nội

Những trường hợp sửa tủ lạnh do hư hỏng mà chúng tôi thường gặp nhất là, độ lạnh kém hoặc không lạnh do thiếu gas, rò rĩ đường ống. Dàn lạnh bám tuyết nhiều, hỏng block và ron cửa tủ lạnh bị biến dạng. Để khắc phục triệt để các hư hỏng trên quý khách chỉ cần nhất máy và gọi 0975 499 286 Hồng Phúc sẽ giúp bạn nhanh chóng trong việc tư vấn và sửa chữa tủ lạnh kịp thời.


[​IMG] ​

Trung tâm sửa tủ lạnh Hồng Phúc địa chỉ tin cậy của mọi nhà

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sửa tủ lạnh tại thanh xuân nhằm mục đích nâng cao dịch vụ và ngày một hoàn thiện hơn để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể chúng tôi đã có một quy trình làm việc riêng biệt rất nhanh chóng và tiện lợi:

- Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhân thông tin yêu cần cần sửa chữa cho tủ lạnh tại các gia đình, cơ quan, công sở

- Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà sau 15 phút và tìm hiểu nguyên nhân gây nên hư hỏng của tủ lạnh

- Sau khi tìm hiểu sơ bộ nguyên nhân, nhân viên kỹ thuật sẽ báo với khách hàng nguyên nhân gây hư hỏng, phương pháp xử lý tiết kiệm nhất mà đem lại hiệu quả cao.

- Khách hàng đồng ý với phương pháp sửa tủ lạnh thì thợ sẽ tiến hành khắc phục sự cố của tủ lạnh

- Sau khi sửa chữa tủ lạnh xong sẽ vận hành lại sửa tủ lạnh đảm bảo tủ đã vận hành tốt và bàn giao cho khách hàng.

- Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tủ lạnh tốt hơn và viết giấy bảo hành

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà, điều hòa, tủ lạnh, lò vi sóng,..của Hồng Phúc. Mọi chi tiết liên hệ 0975 499 286 - 0462 934 247 để biết thêm chi tiết