Chuyển nhà tại Thanh Xuân

Chuyển nhà tại Thanh Xuân có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về nhiều việc như đóng gói, phân chia đồ đạc, tháo lắp các loại thiết bị gia dụng…Thông thạo đường phố Hà Nội, mạnh khỏe có thể làm thay nhiều công việc vất vả như khuân vác đồ đạc,sắp xếp. Có đầy đủ trang thiết bị cần thiết như máy bắt vít, máy khoan, máy kéo, xe nâng, xe đẩy, những thiết bị điện tử, vi tính…Có đội ngũ xe tải thùng kín chuyên dụng dành cho việc vận tải đồ đạc

[​IMG] 

Nằm ở phía tây thủ đô Hà Nội, Thanh Xuân là quận thành lập ngày 22/11/1996 với 5 phường bao gồm Thượng Đình, Thanh Xuân, Thanh Xuân Bắc, Kim Giang, Phương Liệt; 78,1 ha diện tích tự nhiên và 20.862 nhân khẩu của phường Nguyễn Trãi, 98,4 ha diện tích tự nhiên và 5.506 nhân khẩu của phường Khương Thượng thuộc quận Đống Đa; xã Nhân Chính thuộc huyện Từ Liêm và xã Khương Đình thuộc huyện Thanh Trì[1]. Quốc lộ 6 đi các tỉnh miền Tây Bắc bắt đầu từ Ngã Tư Sở đi qua quận này.

Quy trình làm việc rõ ràng và khoa học làm nên sự chuyên nghiệp của chuyển nhà Thăng Long. Để trở thành một thương hiệu lớn trong lĩnh vực dịch vụ chuyen nha tron goi đòi hỏi sự nỗ lực lớn của toàn bộ nhân viên của chuyển nhà Thăng Long và với chất lượng dịch vụ được xây dựng chúng tôi luôn tin tưởng đem đến một dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội tốt nhất cho mọi khách hàng.