Bảo dưỡng bình nóng lạnh chuyên nghiệp

Bảo dưỡng bình nóng lạnh đó là một việc không thể thiếu khi quý khách hàng đã sử dụng bình nóng lạnh của mình phục vụ cho gia đình một thời gian cụ thể, chúng ta hãy nên bảo dưỡng hoặc thay thế sửa chữa một số phụ kiện bình nóng lạnh để cho oan toàn cho gia đình mình.Chính vì những boăn khoăn của quý khách cũng chính là những boăn khoăn của chúng tôi, chúng tôi với dịch vụ bảo dưỡng sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội Chuyên Nghiệp xin được phục vụ quý khách ở bất kỳ nời nào trên toàn quốc nếu quý khách ở Hà Nội thì hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Quy trình bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh

Nên dùng vải mềm và nước ấm để lau bình nóng lạnh tránh dùng các vật liệu cứng, ráp làm bong tróc lớp bảo vệ bên ngoài. Chỉ dùng nước sạch để lau máy, tuyệt đối không được dùng nước nóng, các chất tẩy rửa có tính chất ăn mòn, dung môi hóa học… sẽ khiến bề mặt bình nóng lạnh dễ bị phá hủy.

Trước khi tháo bình vệ sinh cần ngắt nguồn điện, tháo phần rơ le điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi bình nóng lạnh, làm sạch các rắc cắm ở rơle và rắc cắm chân sợi đốt đảm bảo khi cắm phải chắc chắn, không mô ve đánh tia lửa điện tránh hiện tượng chập cháy nổ. Mở zoăng mặt bình nóng lạnh, xả nước, tháo ruột đun và vệ sinh bình nóng lạnh bằng nước tẩy cặn chuyên dùng và xúc sạch vỏ bỉnh bằng nước kỹ cho đến khi thấy nước trong thì thôi.

Ngâm sợi đốt vào nước tẩy cặn chuyên dụng để làm tan sạch cặn bẩn còn bám vào sợi đốt, việc này giúp cho bình nóng lạnh làm nước nóng nhanh hơn.