Sửa và bảo dưỡng máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng tại nhà

Điện Lạnh Hồng Phúc với dịch vụ lắp đặt, sửa chữa máy giặt bảo trì thiết bị lạnh gia dụng tận nơi, khi quý khách có nhu cầu dịch vụ chỉ cần gọi điện cho chúng tôi hoặc đăng ký dịch vụ trực tiếp trên website, bộ phận tiếp nhận khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận và cử nhân viên kỹ thuật đến thực hiện dịch vụ sửa máy giặt cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

điện lạnh bách khoa, công ty dịch vụ kỹ thuật sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt tại nhà và cơ quan có VAT

Tất cả các công việc sửa chữa lò vi sóng chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa tại chỗ, một số hư hỏng liên quan đến điện tử, máy nén do không đủ trang thiết bị kiểm tra tại chỗ, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách nếu quý khách đồng ý chúng tôi sẽ mang về sửa chữa cho quý khách.

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi: 
- Tư vấn trước khi bắt đầu công việc
- Tìm rõ nguyên nhân, xử lý triệt để
- Làm việc nhanh chóng và hiệu quả
- Đảm bảo an toàn lao động
- Giữ gìn cẩn thận máy móc của khách hàng.
- Đảm bảo thời gian
- Bảo hành sau khi hoàn thành, Cùng với hệ thống cửa hàng nằm trải đều khắp trung tâm, nội, ngoại thành Hà Nội, chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách nhanh nhất, hiệu quả nhất!

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ địa chỉ gần nhất để được phục vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp.

Điện Lạnh Hồng Phúc hỗ trợ hoàn toàn cho quý khách phí tư vấn, kiểm tra. Khi nhân viên chúng tôi đến kiểm tra và tiến hành báo giá, nếu quý khách không đồng ý hoặc chưa đồng ý chờ xem xét, chúng tôi sẽ không tính phí bất kỳ phí kiểm tra nào.