Sửa tủ lạnh tại Đường Láng

Hiện nay trong gia đình những người dân thành phố Hà Nội đặc biệt những người dân tại Đường Lánh hầu như nhà nào cũng trang bị cho gia đình mình chiếc tủ lạnh để dùng và dùng trong nhà, nó là vật dụng vô cùng hữu ích của người dân tại đâu, nhưng khi hỏng thì tìm thợ sửa tủ lạnh tại nhà là vô cùng khó khăn với họ và khó tìm được, bởi tủ lạnh không phải là vật dụng dễ dàng sửa chữa cũng như khác phục nhất là đối với dòng tủ cao cấp hiện đại.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đường Láng uy tín.

Chúng tôi trung tâm điện lạnh Hồng Phúc đã có hơn 10 năm trong nghề điện lạnh, với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong nghề cộng với trang thiết bị hiện đại. Giờ đây khi nhu cầu sửa tủ lạnh Electrolux của quý khách hàng tại Hà Nội ngày càng tăng cao chúng tôi đã quyết định đầu tư và mở rộng các cơ sở sửa chữa điện lạnh của mình ra nhiều địa điểm trên địa bàn thành phố hà nội để phục vụ quý khách tốt hơn và nhanh hơn.

Lợi ích của khách hàng khi đến với dịch vụ sửa tủ lạnh của Hồng Phúc.

- Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hầu hết được đào tạo bài bản trong các trường đại học lớn trên địa bàn thủ đô hà nội chúng tôi tự tin sẽ sửa chữa được các bệnh của tủ lạnh.
- Chúng tôi cũng đã liên kết với nhiều cơ sở sản xuất tủ lạnh của các hãng vì vậy trong khi sửa chữa nếu cần thay thế linh kiện chúng tôi sẽ có linh kiện chính hãng để thay thế.
- Với việc mở nhiều cơ sở trải đều trên địa bàn thủ đô hà nội chúng tôi sẽ di chuyển đến nhà khách hàng một cách nhanh nhất để tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng không phải đợi lâu.
- Sau khi sửa chữa xong tủ lạnh cho quý khách chúng tôi sẽ có chế độ bảo hành ít nhất 5 tháng cho quý khách hàng về những chi tiết chúng tôi đã sửa chữa.

Tủ lạnh nhà bạn bị hư hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được khắc phục sửa tủ lạnh mới mọi sự cố sớm nhất.