Sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng

Điện lạnh Hồng Phúc cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt tại Hà Nội giá rẻ cho các hãng. Dịch vụ sửa chữa nhanh – Uy tín – Đảm bảo chất lượng. Phục vụ 24/7

Kết quả hình ảnh cho sua may giat

Ngày nay sửa máy giặt là thiết bị thiết yếu được sử dụng phổ biến trong các gia đình. Máy giặt đáp ứng được nhu cầu sử dụng, tiện ích và hiện đại cho gia đình bạn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chiếc máy giặt nhà bạn có thể bị lỗi, xảy ra sự cố hoặc hỏng hóc.

Các bệnh thường gặp nhất đối với máy giặt dưới đây là một số lỗi cơ bản nhất thường gặp ở máy giặt mà bạn phải nhờ tới sự trợ giúp của các kỹ thuật viên sửa điện lạnh Hồng Phúc có chuyên môn nghiệp vụ cao

1. Máy giặt kêu to, rung mạnh
- Kê lại máy cho chắc chắn.
- Kiểm tra quần áo trong thùng giặt có bị xoắn rối gây mất cân bằng. Nếu có, tạm dừng máy, tháo tơi quần áo ra sau đó tiếp tục quá trình giặt.
2. Máy giặt cấp nước khi đang ở giữa tiến trình giặt hoặc xả
- Kiểm tra mực nước đã đủ hay chưa.
3. Nước không chảy ra khỏi ống xả mặc dù đang ở chế độ xả tràn
- Trong trường hợp mức nước được cài đặt thấp hơn bình thường, hãy cài đặt lại mực nước cho thích hợp.
- Nếu áp suất nước thấp hơn bình thường, bạn hãy điều chỉnh lại tỷ lệ cấp nước (tiêu chuẩn là 15 lít/phút)
4. Máy giặt xả nước liên tục
- Máy giặt có thể bị kẹt van xả do các đồ vật theo quần áo đi vào trong máy. Nếu mức độ rò rỉ thấp, bạn cứ giặt bình thường sau một thời gian vật thể sẽ theo nước trôi ra. Nếu rò rỉ nhiều, bạn hãy liện hệ trung tâm bảo hành bảo dưỡng máy giặt tại nhà để được giũp đỡ.