Sửa tủ lạnh Toshiba tại nhà

Trung tâm sửa chữa máy giặt Toshiba tại Hà nội. Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt uy tín chuyên nghiệp, luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng.
Đội thợ được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn học hỏi, nâng cao tay nghề để khắc phục được sự cố của các thiết bị trong gia đình bạn.
sửa chữa tủ lạnh toshiba


Chuyên sửa tủ lạnh tại nhà

Trình tự xử lý: Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên trực điện thoại sẽ hỏi một số thông tin tình trạng sự cố để có phương hướng xử lý. Khách hàng cung cấp địa chỉ, thợ sửa tủ lạnh của chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra xem chính xác sự cố là gì, thỏa thuận giá cả và tiến hành khắc phục.

Chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh Electrolux,  TOSHIBA, máy giặt SamSung tại nhà – khắc phục mọi sự cố nhanh nhất – có mặt sớm nhất – giá cả hợp lý – bảo hành sau sửa chữa dài hạn.

Các sự cố hay gặp phải ở tủ lạnh: Tủ lạnh mất gas, tủ lạnh đóng băng, tủ lạnh không lạnh, tủ lạnh kém lạnh, tủ lạnh ngăn dưới kém lạnh, tủ lạnh thủng dàn nóng, tủ lạnh đóng tuyết, tủ lạnh block không chạy, tủ lạnh ngăn dưới không lạnh hay ngăn trên không lạnh, hoặc cả 2 ngăn không lạnh, tủ lạnh bị đèn không sáng