Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh giá rẻ

Điện lạnh Hồng Phúc tự hào là đơn vị nằm trong top 5 trung tâm đứng đầu về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã khẳng định thương hiệu lớn mạnh trong toàn khu vực Hà Nội.
Từ những ngày đầu mới bước vào nghề, với chỉ 5,6 nhân viên chủ chốt cho đến nay trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc đã có hơn 50 nhân viên gồm tư vấn viên trực hotline 24/7, kỹ thuật viên lành nghề sẵn sàng di chuyển tới nhà quý khách ngay sau khi nhận yêu cầu. Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của trung tâm được quan tâm ngay từ những ngày đầu thành lập, quý khách có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng dịch vụ.
sua-chua-tu-lanh

Sự cố thường gặp đơn giản quý khách có thể tự sửa chữa tại nhà:

  • Đèn không sáng
  • Đèn sáng nhưng tủ lạnh không chạy
  • Miếng đệm cửa không chặt
  • Tủ lạnh chạy liên tục
  • Tủ lạnh kêu to
Khi gặp phải một số lỗi như trên, bạn có thể gọi điện đến trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa Hồng Phúc, tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp bạn có cách xử lý nhanh, hạn chế lỗi phát sinh sau đó. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các bước theo hướng dẫn của chúng tôi, đảm bảo tủ lạnh sẽ hoạt động lại như mới.
Nếu như bạn không có thời gian hoặc sự cố lớn như: tủ không lạnh, có mùi khó chịu mà không tìm được nguyên nhân, tủ bị đóng tuyết,…kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận yêu cầu và nhanh chóng có mặt tại nhà quý khách trong khoảng 15 phút đảm bảo tư vấn trực tiếp, kiểm tra tình trạng của máy và giải quyết hoàn toàn sự cố giúp tủ lạnh nhà khách hàng hoạt động lại như mới.
Ngoài ra, kỹ thuật viên có trách nhiệm đưa ra một số hướng dẫn, mẹo sử dụng và vệ sinh giúp tủ lạnh được bền đẹp, thực phẩm được bảo quản đúng cách.
Để liên lạc tới Điện lạnh Hồng Phúc, bạn có thể lựa chọn theo các địa chỉ gần nhất bên dưới: