Sửa điều hòa tại Thanh Xuân

Dịch vụ sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân

Nhận sửa điều hòa tại Quận Thanh Xuân với những lỗi thường gặp sau :

Máy lạnh phát ra những tiếng kêu khó chịu ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc và giấc ngủ của bạn.
Máy điều hòa rỉ nước lênh láng ra khắp sàn nhà
Máy điều hòa chậm mát
Máy lạnh nhà bạn không nhận tín hiệu từ điều khiển.

Với bất cứ lỗi hỏng hóc nào, Công ty sửa điều hòa tại Thanh Xuân của chúng tôi cũng sẽ đảm bảo sửa chữa điều hòa tận tình chu đáo cho khách hàng. Phương châm làm việc của chúng tôi là đặt sư tín nhiệm của quý khách lên hàng đầu, do đó chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bằng cái tâm của nghề và người làm nghề.

Tại sao điều hòa cần được bảo dưỡng định kỳ?

+) Quá trình bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân sẽ làm tăng độ mát, kéo dài tuổi thọ, tiết kiệm điện hơn đồng thời giảm đi những khoản chi phí không đáng có của gia đình.
+) Mỗi khi sử dụng thiết bị, bạn sẽ tận hưởng cảm giác thoải mái từ bầu không khí trong lành, tránh được những mùi hôi khó chịu và đồng thời bạn không còn phải lo lắng cho sức khỏe của cả gia đình hay cơ quan mỗi khi thời tiết nắng nóng và bụi bặm.

Chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa tại nhà và cơ quan, quý khách ở nội thành Hà Nội được phục vụ nhanh tại Cầu Giấy, Mỹ Đình, Thanh Xuân, Ba Đình,… Nhận bảo dưỡng tất cả các loại máy một chiều và hai chiều của các hãng LG, Daikin, Panasonic, Đaikin,…

Đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi được đào tạo rất bài bản về tay nghề và có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sửa chữa được tất cả các lỗi hỏng của điều hòa trong thời gian sớm nhất.  Công ty cổ phần điện lạnh Hồng Phúc của chúng tôi chuyên sửa chữa điều hòa tại Thanh Xuân sẽ cung cấp dịch vụ 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần với mức giá niêm yết sẵn có không thay đổi.