Sửa bình nóng lạnh tại Mỹ Đình

Công ty sửa bình nóng lạnh tại Mỹ Đình 0975 499 286


- Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Mỹ Đình, Đường Lê Đức Thọ, Khu đô thị Mỹ đình 1, Chung cư Mỹ Đình 2, Mễ Trì, phố Mai Dịch, Phạm Văn Đồng, đường Phạm Hùng, phố Trần Bình, Cầu Diễn,… các quận huyện trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.
- CHUYÊN SỬA CHỮA BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG CÁC LOẠI BÌNH NÓNG LẠNH CHO GIA ĐÌNH VÀ QUÝ CƠ QUAN: BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG ĐÁNH CANXI TRÊN SỢI ĐỐT LÀM TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG TĂNG TUỔI THỌ CHO BÌNH - giá : 100.000/bình
Chuyên sửa : Bình rò nước - mất điện - không nóng - rò điện
Cung cấp rơ le chống giật để đảm bảo an toàn cho khách hàng 
- Chúng tôi nhận sửa chữa bình nóng lạnh các hãng: Ariston, Ferroli, Olympic,… Sửa bình nóng lạnh không nóng, không vào điện, bình nóng lạnh chảy nước, …
Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa điện tử điện lạnh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy của Quý khách.

Với đội ngũ kỹ thuật viên năng động, sáng tạo, tận tâm với nghề, phương châm làm việc của chúng tôi: nhanh chóng, hiệu quả, chính xác.Bình nóng lạnh (bình nước nóng) là một thiết bị phòng tắm của gia đình, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, các cơ quan… Tuy nhiên ngoài việc sửa chữa thiết bị khi gặp sự cố thì việc sử dụng sao cho hiệu quả, tiết kiệm cũng là một vấn đề đáng quan tâm – đó là việc vệ sinh, bảo dưỡng, xúc rửa định kỳ.
- Cùng với sự phát triển đô thi hóa, Mỹ Đình đã trở thành trung tâm kinh tế tài chính của Thủ Đô. Công ty chúng tôi mở thêm cơ sở sửa bình nóng lạnh tại Mỹ Đình với mong muốn được phục vụ quý khách hàng nhanh chóng nhất, đảm bảo về yếu tố thời gian cũng như chất lượng.
Cơ sở tại Mỹ Đình – Từ Liêm : Số 5A – Khu tập thể xây lắp điện mới – Ngõ 120 Trần Bình đã và đang làm hết sức mình phục vụ quý khách hàng.

Những lợi thế của chúng tôi trong sửa bình nóng lạnh tại Mỹ Đình –  Hà Nội.
1.Điện Lạnh Hồng Phúc với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, nhiệt tình…
2.Chế độ bảo hành của chúng tôi rất uy tín, bảo hành 6 tháng tất cả các sản phẩm của công ty cung cấp thay thế.
3.Thiết bị thay thế chính hãng