Bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân - Hà Nội

+) Quá trình bảo dưỡng điều hòa sẽ làm tăng độ mát, kéo dài tuổi thọ, tiết kiệm điện hơn đồng thời giảm đi những khoản chi phí không đáng có của gia đình.
+) Mỗi khi sử dụng thiết bị, bạn sẽ tận hưởng cảm giác thoải mái từ bầu không khí trong lành, tránh được những mùi hôi khó chịu và đồng thời bạn không còn phải lo lắng cho sức khỏe của cả gia đình hay cơ quan mỗi khi thời tiết nắng nóng và bụi bặm.

Chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa tại nhà và cơ quan, quý khách ở nội thành Hà Nội được phục vụ nhanh tại Cầu Giấy, Mỹ Đình, Thanh Xuân, Ba Đình,… Nhận bảo dưỡng tất cả các loại máy một chiều và hai chiều của các hãng LG, Daikin, Panasonic, Đaikin,…

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Hồng Phúc cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội, bảo dưỡng điều hòa tại nhà, bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân, bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy, bảo dưỡng điều hòa tại Mỹ Đình ...

ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC hiện nay có cơ sở tại Thanh Xuân để tiện cho việc sửa chữa bảo dưỡng tại nhà cho quý khách được nhanh nhất.Rất mong được phục vụ quý khách!
Các gói dịch vụ bảo dưỡng điều hòa

Hồng Phúc hiện tại cung cấp 2 gói dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chính là
Trọn gói : chi phí cho mỗi máy (bao gồm 1 mặt lạnh và một cục nóng) là 380.000 đồng/ lần. Trong đó bao gồm các công đoạn kiểm tra, vệ sinh, đo và nạp gas điều hòa.
Không trọn gói : chi phí là 150.000 đông/lần/máy. Không bao gồm công việc nạp gas điều hòa.
Đối với quý khách hàng là doanh nghiệp, tập thể có số lượng điều hòa đang sử dụng lớn, Hồng Phúc khuyến nghị quý khách nên chọn dịch vụ bảo dưỡng trọn gói, việc này sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho Hồng Phúc khi cung cấp dịch vụ.

Quý khách đang sinh sống tại Thanh Xuân có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa, sửa điều hòa, sửa máy giặt, sửa bình nóng lạnh tại nhà xin liên hệ ngay với công ty chúng tôi theo số 0975 499 286 để được phục vụ tốt nhất và nhanh nhất.