Sửa tủ lạnh tại Yên Hòa - Cầu Giấy

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Yên Hòa , trung hòa, trung kính, cầu giấy. Nhận sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà khách hàng.. Thợ tay nghề cao, sửa nhanh, bền, giá dịch vụ cạnh tranh. Cơ sở điện lạnh Hồng Phúc khu vực Cầu giấy, có mặt sau từ 5 tới 15 phút để khắc phục mọi sự cố.

Các lỗi thường gặp ở tủ lạnh và cách sửa chữa tủ lạnh tại nhà

Khi bạn mới bước đầu sử dụng tủ lạnh thì không thể tránh khỏi các lỗi. Có thể tủ lạnh lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do bạn sử dụng chưa đúng kỹ thuật. Trong bài viết này công ty điện lạnh Hồng Phúc sẽ đưa ra các lỗi thường gặp ở tủ lạnh và cách khắc phục mà không cần phải gọi đến các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh.
Khắc phục những hư hỏng của tủ lạnh nhanh chóng

 Chuyên sửa chữa các loại tủ lạnh khác nhau có ngoài thị trường

Khi tủ lạnh nhà bạn gặp các sự cố như: tủ có chạy nhưng không lạnh, không đông đá, mất lạnh ngăn trên hoặc ngăn dưới, tủ bị thủng dàn, hết ga, hỏng lốc, cửa tủ không đóng kín… Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Công ty Điện tử Điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa tủ lạnh các hãng ELECTROLUX, LG,  SANYO, HITACHI, TOSHIBA, PANASONIC, SAMSUNG, DAEWOO, FUNIKI, MITSUBISHI, SHARP…Bảo hành dài hạn.