Sửa bình nóng lạnh tại nhà

Quý khach đang cần sử bình nóng lạnh tại nhà, Chúng tôi công ty Hồng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại chỗ khắp khu vực Hà Nội. Quý khách có nhu cầu xin nhấc máy lên và LH : 0975 499 286 để được phục vụ nhanh nhất.

Nguyên lý và cấu tạo phương thức sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà

Cấu tạo của bình nóng lạnh tương đối đơn giản nên đồ nghề sửa chữa và các thao tác kỹ thuật khi bảo dưỡng cũng không mất nhiều thời gian cũng như không cần nhiều tới đồ nghề cần chuẩn bị trước.
Tuy nhiên, để giải quyết và xử lý nhanh chóng, việc khảo sát thông tin qua điện thoại giúp cả 2 bên sẽ xử lý nhanh được vấn đề.
Chúng tôi tin tưởng rằng: với đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm vừa lòng quý khách hàng.
Trong khu vực Hà Nội, thời gian có mặt để phục vụ khách thường trong vòng 15 phút. Với trường hợp ở xa so với địa điểm gần nhất của chúng tôi, chúng tôi sẽ hẹn sau.
Thời gian làm việc từ 7-21h bao gồm cả ngày lễ & chủ nhật.


Trên thị trường hiện nay các loại bình nóng lạnh được sử dụng phổ biến là: BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON, BÌNH NÓNG LẠNH PICENZA, BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI, BÌNH NÓNG LẠNH OLYMPIC, BÌNH NÓNG LẠNH FUNIKI…nhưng dù là bình nóng lạnh của hãng nào đi chăng nữa thì việc bảo dưỡng, xúc rửa, khử cặn trong bình trung bình 2 năm 1 lần là việc bắt buộc.

Khi sử dụng trong khoảng thời gian 2 năm cặn bẩn sẽ bám vào thành bình hoặc đọng ở dưới đáy bình mà khi tắm quý khách không thể phát hiện ra cặn bẩn bởi vòi sen chỉ lấy phần nước phía trên bình.

Ngoài sửa chữa, lắp đặt bình nóng lạnh cúng tôi còn nhận bảo dưỡng, điều hòa, máy giặt và sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ ngay với chúng tôi.