Chuyên sửa tủ lạnh Sanyo

Sửa Tủ Lạnh Sanyo tại nhà, loại tủ lạnh Sanyo luôn có những lỗi mà chúng tôi sử lý rất nhanh và hiệu quả cao bảo hành dài hạn . Với đội ngũ thợ giỏi,được tốt nghiệp từ trường ĐHBK.Trung Tâm Điện Tử - Điện Lạnh Hồng Phúc của chúng tôi,tự hào là 1 dịch vụ  Sửa Tủ Lạnh Sanyo , kỹ thuật viên tay nghề cao, sửa tủ lạnh tại nhà và các loại tủ của hãnh Sanyo , chúng đảm bảo sự trắc chắn và chất lượng sửa chữa . bảo dưỡng và nạp ga máy tủ lạnh Sanyo nhanh và sạch, chúng tôi tự hào rằng là 1 trung tâm số 1 về sửa chữa tủ lạnh Sanyo tại Hà Nội

Dịch vụ của chúng tôi

Đến ngay trong vòng 1 tiếng sau khi nhận được thông tin của khách hàng.
Chuẩn đoán nguyên nhân, đưa ra nhận định chính xác để tư vấn với khách hàng phương án sua tu lanh tối ưu và tiết kiệm nhất.
Hướng dẫn cách sử dụng thiệt bị sao cho an toàn và hiệu quả nhất.
Thay thế linh kiện (nếu có) hàng chính hãng 100%.
Thái độ làm việc của nhân viên hoạt bát, hài hước, hết mình.
Bảo hành dài hạn sau khi tủ lạnh của bạn

Công ty TNHH Dịch vụ & Kỹ thuật Điện tử Điện lạnh Hồng Phúc là đơn vị sửa chữa điện lạnh uy tín và lâu năm hướng tới đối tượng khách hàng nội, ngoại thành Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, năng động, nhiệt tình, ngoài các gói dịch vụ sửa chữa tại trung tâm, chúng tôi còn cung cấp vật tư, linh kiện cũng như giải pháp sửa chữa và bảo hành Tủ lạnh SANYO tại nhà cho quý khách hàng.