Chuyên sửa tủ lạnh tại Vũ Trọng Phụng

Trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc sửa tủ lạnh tại Vũ Trọng Phụng - Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ chuyên ngành được đào tạo các trường cao đẳng và trường Đại Học Bách Khoa với nhiều tay nghề cao và kinh nghiệm sẽ giúp quý khách yên tâm khi đã gọi tới trung tâm của chúng tôi.Qúy khách sẽ thấy hài lòng.phục vụ nhanh 24/24h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật.


- Ngày nay tủ lạnh không thể thiếu trong các hộ gia đình, nhà hàng và khách sạn. Tủ lạnh giúp cho thực thẩm tươi lâu hơn. Điều không mong muốn có thể xảy ra khi tủ lạnh không hoạt động, không lạnh, không đông đá hoặc làm lạnh yếu. Bạn luôn muốn tìm cho mình một công ty sửa tủ lạnh uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh hàng đầu tại Hà Nội.

- Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên sửa tủ lạnh các loại như: PANASONIC, TOSHIBA, SANYO, LG, SHARK, SEKA, ELECTROLUX, HITACHI, ... Với đội ngũ kỹ thuật cùng các kỹ sư giàu kinh nghiệm trong việc sửa tủ lạnh lâu năm. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt.

Địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội
- Chúng tôi sửa tủ lạnh với mọi nguyên nhân hư hỏng. Khi tủ lạnh của quý khách gặp một trong các hiện tượng hư hỏng mà chúng tôi mô tả dưới đây thì hãy gọi 0975 499 286 chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để sửa tủ lạnh cho quý khách.