Chuyên sửa tủ lạnh tai Khuất Duy Tiến

Sử dụng tủ lạnh đúng cách không chỉ giúp bảo quản tốt đồ ăn thức uống mà còn góp phần làm tăng tuổi thọ của máy và tiết kiệm được điện năng tiêu thụ. Sau đây là các cách sử dụng tủ lạnh đúng cách :

Chuyên sửa tủ lạnh tại Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân  như sau
     
        -    Ngắt điện tủ lạnh hoặc rút nguồn ra.

        -    Đưa các thực phẩm ,khay ,giá đỡ ra khỏi tủ lạnh.

        -    Phá tuyết trên giàn lạnh đối với tủ làm lạnh trực tiếp (mở cửa tủ để tuyết tan)

        -    Đặt cạnh tủ một chậu nước ấm sạch, khăn bông sạch ,một miếng xốp (bọt biển) để cọ ướt, lau khô.Với hệ thống trung tâm mua bán và sửa chữa tủ lạnh trải rộng trên địa bàn Hà Nội như chi nhánh quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Tây Hồ.... Chúng tôi đảm bảo quy trình sữa chữa tủ lạnh thuận tiện nhất cho quý khách hàng:

Tư vấn & Báo giá trước khi tiến hành sữa chữa lắp đặt
Không ngại đường xa, làm việc cả thứ 7 & chủ nhật
Có mặt nhanh để khắc phục sự cố
Vệ sinh sạch sẽ khu vực tiến hành sữa chữa lắp đặt
Nhân viên phục vụ nhiệt tình, vui vẻ
Giá cả phải chăng - bảo hành chu đáo  
Tư vấn dùng máy giặt tốt nhất

Tư vấn sử dụng tủ lạnh

 - Dùng khăn sạch mềm để cọ rửa dàn lạnh các ngăn mặt trong của tủ lạnh, các tấm cửa cùng các chi tiết bằng chất dẻo khác của tủ lạnh. Ta cũng có thể sử dụng xà phòng loãng để cọ rửa các chất bẩn xong phải tráng lại bằng nước sạch và lau khô.

- Khi cọ rửa tránh tình trạng để nước đọng lại. Đáy tủ, các đệm cửa, vỏ cửa tủ lạnh nên sử dụng khăn sạch tẩm nước ấm, sau đó lau khô.Lau bụi sạch giàn nóng lốc bằng vải mềm, không lau bằng vải quá ẩm... làm nước chảy vào hộp đấu ở lốc gây chập điện. Lau sạch gầm, chân tủ (đảm bảo khô thoáng chống han gỉ và chuột bọ). Sau khi lau sạch trong và ngoài tủ lạnh phải lau khô ở khe rãnh và mở của tủ từ 30-40 phút cho thông thoáng.